KJL จัดใหญ่ “KJL Network Authorized Dealer Better Together Party” ผบห.-ลูกค้า-ดีลเลอร์ กว่า 1,000 คน ร่วมก้าวสู่ “ปีที่ 36

“กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค” จัดงานใหญ่ “KJL Network Authorized Dealer Better Together Party” ผบห.ร่วมขอบคุณลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน “ก้าวสู่ปีที่ 36” เดินหน้าโตไปด้วยกัน พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 4 โพดำ แถมเซอร์ไพรส์รางวัลใหญ่อีกเพียบ

บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด มหาชน หรือ KJL เป็นผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตตู้ไฟสวิทช์บอร์ด รางเดินสายไฟ และงานโลหะแผ่นแปรรูปสั่งผลิตพิเศษ Sheet Metal Works ด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายในแต่ละอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร จัดงานใหญ่เลี้ยงขอบคุณลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 36 ในงาน “KJL Network Authorized Dealer Better Together Party” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2566 ณ ห้องบอลรูม ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยในงานได้รับเกียรติจากคุณการุณย์ สุจิวโรดม ประธานกรรมการบริหาร, คุณกันยา สุจิวโรดม รองประธานกรรมการบริหาร และคุณเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมในงานพร้อมด้วยทีมงานผู้บริหาร พนักงาน แขกผู้มีเกียรติ และลูกค้า รวมถึงตัวแทนจำหน่ายของบริษัทเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น และความสนุกสนาน ซึ่งแน่นอนว่าความสำเร็จทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นมาไม่ได้เลยถ้าไม่ได้รับความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม และอบอุ่นของลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายทุกรายตลอดเวลากว่า 36 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปีนี้ครอบครัวลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายของ KJL ก็ใหญ่ขึ้นจาก 400 ร้านค้าเพิ่มเป็น 800 ร้านค้า นับเป็นการเติบโตถึง 100% บรรลุเป้าหมายที่ได้วางไว้ ตอกย้ำถึงการดำเนินธุรกิจของ KJL ที่พร้อมเดินหน้าเติบโตไปพร้อมกับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

โดยคุณเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL เปิดเผยว่า ภายใต้แบรนด์ KJL ที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมตู้ไฟรางไฟ ระดับประเทศ พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเสริมความแข็งแกร่งของ KJL Network Authorized Dealer การต่อยอดธุรกิจในการสร้างรายได้ เพิ่มฐานผลิต และการลงทุนในเครื่องจักรระบบคอมพิวเตอร์จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อเปิดมิติใหม่ด้านอุตสาหกรรมไทยสู่สากล ด้วยนวัตกรรมควบคุมการผลิตผ่านโรงงานอัจฉริยะ และอุตสาหกรรม 4.0

ในปีที่ผ่านมา KJL ก้าวสู่การเป็นบริษัทมหาชน หลังการจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ครบ 1 ปี KJL เดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในแง่มุมขององค์กร และการเดินหน้าขยายธุรกิจ ด้วยการนำเข้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อยกระดับธุรกิจไทยสู่สากล เราไม่หยุดพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ

ที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนกำลังผลิตสินค้า ด้วยนวัตกรรมระบบควบคุมการผลิตแบบ Industry 4.0 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องตัดเลเซอร์ เครื่องเจาะด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เครื่องพับ และหุ่นยนต์พับอัตโนมัติ เป็นต้น ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของ KJL ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สามารถตอบสนองกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นอุตสาหกรรมเป้าหมายหลักของบริษัท เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับการขยายสินค้า และบริการไปยังหลากหลายอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็น Data Center, เทคโนโลยี IOT ตลอดจนเทคโนโลยี AI เป็นต้น

ซึ่ง KJL ก็ยืนยันว่าจะยังคงเดินหน้าเพิ่มขีดจำกัดในการดำเนินธุรกิจไปพร้อมกับโลกที่หมุนไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง KJL มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นํา และผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม ตู้ไฟ รางไฟ ระบบไฟฟ้า และชิ้นส่วนโลหะแผ่นแปรรูปสั่งผลิตพิเศษเเบบครบวงจรเพื่อสร้างแบรนด์ให้เติบโตในระดับโลกอย่างยั่งยืนภายใต้แนวคิด “Better Together” ที่จะเติบโตไปกับคู่ค้าทางธุรกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างมั่นคง รวมถึงการให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม เป็นมิตร และเป็นมาตรฐานที่ดีต่อทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ภายใต้หลัก ESG ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม (E) ที่เรามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การใช้พลังงานทดแทน ใช้วัสดุที่สามารถนํากลับมาใช้ได้ รถยกโฟร์คลิฟท์ EV 100% และระบบบำบัดน้ำดี ด้านสังคม (S) เราเดินหน้าพัฒนาทรัพยากรมนุษย์สู่บุคลากรดิจิทัลเต็มรูปแบบ ยึดหลักความปลอดภัย พัฒนาความผูกพันของพนักงาน และสวัสดิการ รวมถึงสิทธิประโยชน์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน และด้านธรรมาภิบาล (G) เรามุ่งเน้นการกำกับดูเเลกิจการที่ดี การบริหารความเสี่ยง การต่อต้านการทุจริต และการเดินหน้าเพื่อหาพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกรองรับการเติบโตอย่างมั่นคงในอนาคต

ไม่เพียงแต่การเดินหน้าพัฒนาองค์กร และธุรกิจของ KJL เพียงเท่านั้น แต่ KJL ยังเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนา และเสริมศักยภาพให้กับลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย รวมถึงภาคธุรกิจอุตสาหกรรมที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ KJL ด้วยการจัดงานสัมมนา “KJL รวมพลคนไฟฟ้า” กิจกรรมเชิงวิชาการที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการติดตั้งระบบไฟฟ้าอย่างถูกต้อง เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย และเพิ่มศักยภาพ รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านไฟฟ้าให้แก่ช่างไฟฟ้า วิศวกร และผู้ออกแบบทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 5,000 คนทั่วประเทศ

และในช่วงสุดท้ายคุณเกษมสันต์ได้เป็นตัวแทนของคณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และพนักงานทุกคน กล่าวขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ให้การสนับสนุนอย่างยอดเยี่ยมตลอดระยะเวลา 36 ปีที่ผ่านมา ซึ่ง KJL มีความปรารถนาที่ดีต่อตัวแทนจำหน่ายทุก ๆ ท่านให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ KJL Network Authorized Dealer อย่างเป็นทางการ เพื่อการเติบโตไปพร้อมกันอย่างยั่งยืนในอนาคต ซึ่ง KJL ขอให้คำมั่นสัญญาว่าบริษัทยังคงเดินหน้าทำธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย ตลอดจนการส่งมอบสินค้า และบริการที่ประทับใจให้กับตัวแทนจำหน่ายอย่างเต็มความสามารถ ตลอดจนการมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์อุตสาหกรรม และนวัตกรรมแห่งอนาคต และมองหาโอกาสในการขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างมีศักยภาพในระดับสากล เหมือนที่บริษัทได้พิสูจน์ให้เห็นในตลอดเวลาที่ผ่านมาในการดำเนินธุรกิจ และจะยึดมั่นในแนวทางนี้ต่อไปในอนาคต

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุกสนาน ด้วยโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปิน 4 โพดำ ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาวเสียงคุณภาพมากความสามารถแก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น, นักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม เจ้าของเพลงฮิตมากมาย และตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม นักร้องหนุ่มมากความสามารถทั้งการร้องเพลง และการแสดง ร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตมอบความสุข สร้างความสนุกสนาน และประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก และปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษจาก KJL ที่มอบให้กับลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายที่มียอดคำสั่งซื้อสะสม รวมถึงยอดคำสั่งซื้อในงานที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ด้วยการมอบรางวัล และจับฉลากรางวัลใหญ่ ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น KJL EXCLUSIVE TRIP ไต้หวัน, เอเชีย, ญี่ปุ่น,และยุโรป รวมถึงทองคำอีกหลายรางวัล เป็นการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนที่ดีตลอดมา และ KJL ก็หวังว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีเช่นนี้ตลอดไป เพื่อสร้างการเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

- Advertisement -