น.ส.นันทิยา โสวะภาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน CMO

CMO ปลื้ม เพิ่มทุนสำเร็จทะลุเป้า ผู้ถือหุ้นเชื่อมั่นหุ้นกู้ได้ Yield สูง และได้คืนตามกำหนด

ซีเอ็มโอ(CMO) แจ้งข่าวดี ผู้ถือหุ้นเพิ่มทุนกว่า 100 ล้านบาท กระแสตอบรับดีเกินเป้า ตอกย้ำความเชื่อมั่น  พร้อมเดินหน้าลุยธุรกิจเต็มสูบ ดันรายได้เติบโตยั่งยืน ด้านผู้บริหารเผยภาพรวมอีเวนต์คึกคัก Q1/67 มีงานในมือกว่า 30 โปรเจ็กต์

น.ส.นันทิยา โสวะภาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) หรือ CMO ผู้ดำเนินธุรกิจสร้างสรรค์บริหารจัดการงานอีเวนต์ นิทรรศการ พิพิธภัณฑ์ งานประชุมสัมมนา คอนเสิร์ต และเฟสติวัล เปิดเผยว่า การเพิ่มทุนของบริษัทฯ ที่เสนอขายให้กับผู้ถือหุ้นเดิม เมื่อช่วงวันที่ 15-19 มกราคม ที่ผ่านมา ได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจเกินเป้าที่เราตั้งไว้ ได้รับเงินจากการเพิ่มทุนมูลค่ารวม 101.65 ล้านบาท ทำให้มีทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้ว 426.18 ล้านบาท สะท้อนให้เห็นว่าผู้ถือหุ้นมีความไว้วางใจและมีความเชื่อมั่นต่อทิศทางการดำเนินธุรกิจของ CMO

“เงินที่ได้จากการเพิ่มทุนในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างทางการเงินของบริษัทฯ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ถือหุ้นกู้ พร้อมทั้งเป็นเงินทุนสำหรับหมุนเวียนใช้ในกิจการลุยธุรกิจสร้างสรรค์เต็มรูปแบบ มุ่งสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจ Creative Experience Creator ครอบคลุมกลุ่มงานอีเวนต์ทุกประเภท ตลอดจนกลุ่มงานโปรดักชั่นระบบภาพแสงเสียง, กลุ่มงาน Entertainment และกลุ่มงาน Digital Media” น.ส.นันทิยา กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่การเงิน CMO กล่าวอีกว่า สำหรับภาพรวมธุรกิจอีเวนต์ในช่วงไตรมาส 1/67  คึกคักเป็นอย่างมาก บริษัทฯ มีงานอยู่ในมือกว่า 30 โปรเจ็กต์ และยังอยู่ระหว่างพิชชิ่งงานอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับมีแผนขยายธุรกิจใหม่ๆ ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณาแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เหมาะสม

- Advertisement -