3 บิ๊กอสังหาฯ GRANDE ASSET - PROPERTY PERFECT - SUMITOMO ผนึกกำลังเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรก! ที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม

GRAND – PF – SUMITOMO ผนึกกำลัง เปิด Grande Lounge ใจกลางเมืองห้างเอ็มโพเรียม ตอบรับกระแสนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ ร่วมสัมผัส 3 โครงการสุดหรู มูลค่ารวมกว่า 1 หมื่นล้านบาท

3 บิ๊กอสังหาฯ GRANDE ASSET – PROPERTY PERFECT – SUMITOMO ผนึกกำลังเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรก! ที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม ชูไฮไลท์คอนโดมิเนียมและที่พักตากอากาศ โครงการสุดหรูระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 1 หมื่นล้านบาท ในสุดยอดทำเลย่านสุขุมวิท ทองหล่อ เขาใหญ่ และ ระยอง ตอบรับกระแสนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติ 

นายวิทวัส วิภากุล กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ แอนด์ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่รัฐบาลได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ การลงทุน และการท่องเที่ยว ด้วยเป้าหมายดึงดูดชาวต่างชาติที่มีศักยภาพสูงสู่ประเทศไทยผ่านมาตรการต่างๆ รวมถึงมาตรการยกเลิกการตรวจลงตราเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างกัน หรือ Visa-Free (วีซ่าฟรี) เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการเดินทางให้กับนักท่องเที่ยว บริษัทเชื่อมั่นว่าจะเป็นปัจจัยบวกต่อภาพรวมเศรษฐกิจผ่านการสร้างรายได้การท่องเที่ยว และยังส่งผลดีต่อภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยเช่นกัน เห็นได้จากการกลับมาของกำลังซื้อที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติอีกครั้ง เพื่อเพิ่มโอกาสของการเข้าถึงที่อยู่อาศัยของกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้สูงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ บริษัทจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตร ประกอบด้วย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) และบริษัทซูมิโตโม ฟอเรสทรี จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศญี่ปุ่นในระดับ Top 5 ร่วมเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรกที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม พร้อมเปิดประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยให้ลูกค้ากลุ่มไฮเอนด์ และนักลงทุน 

โครงการไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ (HYDE HERITAGE THONGLOR) มูลค่าโครงการรวมกว่า 6,000 ล้านบาท คอนโดมิเนียมระดับ Ultra Luxury ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ บนทำเลใจกลางสุขุมวิท-ทองหล่อ ห่างจาก BTS ทองหล่อเพียง 250 เมตร พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Timeless Elegance” ความสูง 45 ชั้น จำนวน 311 ยูนิต ประกอบด้วย ห้องชุดแบบ 1-3 ห้องนอน และเพ้นท์เฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 40 – 357 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่กว่า 2,000 ตารางเมตร ทั้งหมด 8 ชั้น 28 ฟังก์ชั่น พร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูชีฟระดับ 5 ดาว จาก On-Demand Service by Hyatt Regency และ Concierge Service by Compass Hospitality รองรับลูกค้ากลุ่ม ELITE และ Investors ที่ชื่นชอบการลงทุนและความเรียบหรู โดยทางไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ ได้ Design โปรแกรมพิเศษเพื่อตอบโจทย์นักลงทุนด้วยการการันตีผลตอบแทนสูงสุด 5.5 % ต่อปี นานถึง 2 ปี พร้อมฟรีบริการหลังการขายอย่าง Worry-Free Package เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักลงทุน การันตีความสุดยอดด้วยรางวัล Award Winner Residential High-Rise Development Thailand โครงการที่พักอาศัยแบบอาคารสูงที่ดีที่สุดของประเทศไทย จากงาน International Property Awards 2020 จากประเทศอังกฤษคลิก! ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.hydeheritage.com/

โครงการ อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง (AMATARA RESIDENCES RAYONG) มูลค่าโครงการรวมกว่า3,000 ล้านบาท พูลวิลล่าระดับ Ultra Luxury ในรูปแบบ Branded Residence Pool Villa ที่สามารถสร้างผลตอบแทนในการลงทุนและสร้างมูลค่าให้กับโครงการในอนาคตได้ โครงการตั้งอยู่จังหวัดระยอง ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมง และอยู่ในพื้นที่พัฒนาเศรษฐกิจของภาคตะวันออก (EEC) มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 92 ไร่แบ่งพัฒนาเป็นพูลวิลลาพร้อมระเบียงส่วนตัววิวทะเลตะวันออก จำนวน 60 หลัง เนื้อที่ 30 ไร่ โดยจะเปิดตัว 2เฟสแรกก่อน เฟสแรกเป็นพูลวิลล่าริมชายหาดจำนวน 9 หลัง ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จและพร้อมเข้าอยู่ ราคาขายเริ่มต้น 50 – 135 ล้านบาท ส่วนเฟส 2 เป็นพูลวิลล่าบนเนินเขาวิวทะเลอีกจำนวน 9 หลัง ราคาเริ่มต้น 30 – 50 ล้านบาท ดีไซน์ทันสมัยในคอนเซ็ปต์  “Sea to Sand” โดยวิลล่าแต่ละหลังจะไล่ระดับลงมาจากเนินเขาจนถึงชายหาด มองวิวทะเลแบบพาโนรามาได้ทุกยูนิต ตอบโจทย์ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านพักตากอากาศที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมบริการระดับ 5 ดาว จาก อมาธารา เวลเลชเชอร์ รีสอร์ต (AMATARA WELLEISURE RESORT) จังหวัดภูเก็ต ผู้นำธุรกิจ Holistic Wellness ที่มาให้บริการระดับเวิลด์คลาสในด้าน Sustainable Well-Being และพร้อมผลักดันให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นฮับท่องเที่ยวด้านสุขภาพชั้นนำของโลก เพื่อรองรับการใช้ชีวิตของคนทุกเจเนอเรชัน  คลิก!ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://amatararesidences.com/

โครงการเบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ (Bella del Monte Khao Yai) พัฒนาโดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จํากัด (มหาชน) เป็นบ้านพักตากอากาศสุดหรูบรรยากาศทะเลสาบใจกลางเขาใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ท่ามกลางขุนเขาในแบบฉบับของ ”NESSO LAKE COMO”  ในดินแดนทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี บนเนื้อที่กว่า 55 ไร่ พร้อมความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านพักอาศัยเพียง 30 ยูนิต* ขนาดที่ดินตั้งแต่ 307 – 730 ตารางวา* โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกแปลงที่ดินได้เองและมีแบบบ้านให้เลือก 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 453 – 1271 ตารางเมตร* ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 ล้านบาท* โดยโครงการฯตั้งอยู่บนถนนเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว แวดล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว การันตีด้วยรางวัล Best Luxury Housing Development (Khao Yai) จากงาน Property Guru Thailand Property Awards 2023 คลิก!ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://go.pf.co.th/j9md1me

“การเปิด Grande Lounge แห่งใหม่ใจกลางเมืองครั้งแรกของ 3 บิ๊กอสังหาฯ จะช่วยยกรับดับและบริการให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัย พร้อมบริการพาไปชม ณ สถานที่จริงทั้ง 3 โครงการ บน 3 สุดยอดทำเลคุณภาพ ที่วันนี้พร้อมเผย Grande Lounge แห่งใหม่นี้เพื่อลูกค้าและนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เข้าเยี่ยมชมและนัดหมาย ที่ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.”

- Advertisement -