RBF เปิดอาณาจักร Food Ingredients - เผยโฉม ครั้งแรก! น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” แบบซองงาน “THAIFEX - Anuga Asia 2024”

RBF เปิดอาณาจักร Food Ingredients – เผยโฉม ครั้งแรก! น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” แบบซองงานTHAIFEX – Anuga Asia 2024

RBF ตอกย้ำผู้นำด้าน Food Ingredients ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” รูปแบบซองเป็นครั้งแรกของโลก เดินเกมรุกตลาดน้ำหวานเข้มข้นเต็มสูบ เจาะกลุ่มร้านน้ำชง-คนรุ่นใหม่ ชูจุดเด่นความหวานเข้มข้นสูงและกลิ่นหอม พร้อมสั่งขยายไลน์ผลิตน้ำหวานเข้มข้นรองรับออเดอร์เพิ่ม ดันยอดขายในกลุ่มวัตถุแต่งกลิ่นและรส และสีผสมอาหาร เติบโตอย่างมี  นัยยะสำคัญตั้งแต่ Q2/2567 เป็นต้นไป ช่วยหนุนผลงานปี 2567 โตตามเป้า 10-15%

ดร.สมชาย รัตนภูมิภิญโญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF เปิดเผยว่า งาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับหอการค้าไทย และ Koelnmesse GmbH จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 3,000 ราย จากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก นำผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มมาจัดแสดง บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายวัตถุที่ใช้เป็นส่วนผสมในอาหาร(Food Ingreadients) ให้กับลูกค้าอุตสาหกรรม รวมถึงผลิตตามคำสั่งซื้อ (Made to order) ตามความต้องการของลูกค้า และผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเอง ได้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพหลากหลายประเภทมาร่วมโชว์ศักยภาพ เพื่อให้นักธุรกิจที่มาเจรจาการค้าและเจรจาธุรกิจในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย วันที่ 28-31 พฤษภาคม 2567 และประชาชนทั่วไปเข้าชมงาน วันที่ 1 มิถุนายน 2567 ได้สัมผัสนวัตกรรม Food Ingredients อย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างโอกาสทางการค้ากับคู่ค้าใหม่และผสานความร่วมมือทางธุรกิจกับพันธมิตรเดิม สร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่รูัจักและจดจำในวงกว้าง พร้อมต่อยอดการพัฒนาและคิดค้นโปรดักต์ใหม่ทางธุรกิจร่วมเติบโตไปพร้อมกับRBF

โดยปีนี้ บริษัทนำวัตถุที่ใช้เป็นส่วนผสมในอาหาร (Food Ingredients) สำหรับกลุ่มวัตถุแต่งกลิ่นและรส และสีผสมอาหาร, กลุ่มแป้งและซอส, กลุ่มผลิตภัณฑ์อบแห้ง และกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง ภายใต้ตราสินค้าของบริษัท ได้แก่ “อังเคิลบาร์นส์”  “เบสท์  โอเดอร์”  “ก๊อปจัง” “Haeyo” “Angelo” และ “Aroi Mak Mak” มาร่วมจัดแสดง พร้อมจัดกิจกรรมสาธิตการปรุงอาหาร และให้บริการคำปรึกษาจากทีมวิจัยและพัฒนา (R&D) ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านอาหาร

พร้อมการเปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำหวานเข้มข้น กลิ่นสละ/ครีมโซดา “HELLO 4EVE” รูปแบบซอง ขนาดบรรจุ 40 กรัม นวัตกรรมน้ำหวานเข้มข้น รูปแบบซอง ครั้งแรกของโลก โดยมีเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตวงการ T-POP  “4EVE” มาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” ซึ่งเป็นความความร่วมมือกัน 3 ฝ่าย ระหว่างบริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และวง “4EVE” ศิลปินในสังกัดเอ็กซ์โอเอ็กซ์โอเอนเตอร์เทนเมนต์ ในเครือเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดยวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป “4EVE” จะมาร่วมกิจกรรมและชงเครื่องดื่มน้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” ให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้ดื่ม เพิ่มความสดชื่น ที่บูธ RBF (JJ01 ฮอลล์ 10)

สำหรับน้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” รูปแบบซอง บริษัทจะนำจัดจำหน่ายผ่านModern Trade และ Traditional Trade ทั่วประเทศ หลังการเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าจะเพิ่มยอดขายและขยายฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น หนุนผลงานไตรมาส 2/2567 โตต่อเนื่องจากไตรมาสแรก

ดร.สมชาย กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการจัดจำหน่าย น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” แบบบรรจุขวดแก้ว ขนาด 710 มล. ผ่าน Modern Trade และ Traditional Trade ทุกแห่งทั่วประเทศ เมื่อไตรมาส1/2567 ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มร้านน้ำชงต่างๆ และผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ ด้วยคุณภาพน้ำหวานที่มีความเข้มข้นสูงและมีกลิ่นหอม ทำให้ผลิตสินค้าไม่ทันความต้องการของตลาด บริษัทฯ จึงสั่งขยายไลน์ผลิต น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” ที่โรงงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อีก 5 ไลน์ผลิต จากเดิมที่มี 1 ไลน์ผลิต โดยคาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จและทยอยเดินเครื่องการผลิตได้ในไตรมาส 3/2567 เพื่อรองรับการผลิต น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” แบบบรรจุขวดแก้วและแบบซอง ตามออเดอร์ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องจนเต็มกำลังการผลิตไปจนถึงสิ้นปี 2567 ทั้งนี้ คาดว่าเมื่อเดินเครื่องผลิตสินค้าเพื่อส่งออกเต็มกำลังการผลิตแล้วจะผลักดันให้ภาพรวมผลการดำเนินงานของบริษัทเติบโตตามเป้า 10-15%

“งาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ปีนี้ บริษัทฯ ยังคงตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Food Ingredients ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำไปจัดแสดง และมั่นใจธุรกิจ Food Ingredients ยังมีทิศทางการเติบโตที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่วนสินค้าใหม่ น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” ที่มี “4EVE” มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจ ไม่เพียงช่วยขยายตลาดและเพิ่มยอดขายให้โตแกร่ง แต่ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบการที่สนใจจะมาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับ RBF ในการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกัน” ดร.สมชาย กล่าว

RBF เปิดอาณาจักร Food Ingredients – เผยโฉม ครั้งแรก! น้ำหวานเข้มข้น “HELLO 4EVE” แบบซองงาน “THAIFEX – Anuga Asia 2024”
- Advertisement -