ครั้งแรกในประเทศไทยกับสื่อ Dynamic Out of Home เปลี่ยนอารมณ์ได้ทุกวัน! เมื่อเหล่าอารมณ์จากภาพยนตร์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ยกขบวนมาทักทายผู้ชมบนท้องถนนทั่วกรุงเทพฯ ก่อนฉายจริง 12 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ครั้งแรกในประเทศไทยกับสื่อ Dynamic Out of Home เปลี่ยนอารมณ์ได้ทุกวัน! เมื่อเหล่าอารมณ์จากภาพยนตร์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ยกขบวนมาทักทายผู้ชมบนท้องถนนทั่วกรุงเทพฯ ก่อนฉายจริง 12 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

Disney และ Pixar ชวนนับถอยหลังสู่ภารกิจครั้งใหม่ของศูนย์ปฏิบัติการทางอารมณ์กับ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ก่อนฉายจริงวันพุธที่ 12 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ ด้วยการพาเหล่าคาแรกเตอร์อารมณ์ทั้ง 9 มาทักทายคนกรุงเทพฯ ผ่านมีมอารมณ์ประจำวันที่ทั้งน่ารักและชวนยิ้ม บนจอป้ายจราจร Dynamic ทั่วกรุงเทพฯ

ทั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทย กับการใช้ Dynamic Out of Home  ที่เปลี่ยนอารมณ์ไปทุกวันแบบ Daily Emotions ให้แฟน ๆ ได้ทำความรู้จักคาแรกเตอร์อารมณ์ทั้ง 9 ไปพร้อมกับประโยคชวนให้ยิ้มตามสไตล์แต่ละอารมณ์ อย่างการเชียร์อัพในเช้าวันจันทร์ของลั้นลา (Joy) กับมีมสวัสดีวันจันทร์จ้าาา! เริ่มต้นสัปดาห์แบบลั้ลลากันเถอะหรือมีมเพิ่งจะวันพุธ หยะแหยงสุด ไม่ถึงวันหยุดสักทีของหยะแหยง ฯลฯซึ่งสะท้อนอารมณ์ของคนทำงานในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี โดยเหล่าคาแรกเตอร์อารมณ์ทั้ง 9 จะหมุนเวียนสลับกันไปเผยอารมณ์ทักทายผู้คนบนท้องถนนทั่วกรุงเทพฯ

“Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของแอนิเมชันเรื่อง Inside Out เจ้าของรางวัลรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ที่พร้อมพาผู้ชมทุกเพศทุกวัยเติบโตไปด้วยกันกับไรลีย์ แอนเดอร์สันสาวน้อยหัวใจคิดบวกที่ก้าวสู่การเป็นวัยรุ่นหน้าใหม่ป้ายแดง ศูนย์บัญชาการทางอารมณ์ของเธอจึงต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ฮอร์โมนที่พลุ่งพล่านตามวัยพลอยทำให้บรรดาอารมณ์ในสมอง ไม่ว่าจะเป็นลั้ลลา เศร้าซึม ฉุนเฉียว กลั๊วกลัว และหยะแหยงที่เคยร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจควบคุมอารมณ์ของไรลีย์สำเร็จมาหลายครั้งหลายครากำลังจะต้องเผชิญหน้ากับสมาชิกแก๊งอารมณ์ใหม่ นำทีมโดยว้าวุ่นที่ไม่ได้มาเดี่ยว แต่ยังพา เดอะแก๊งแท็กทีมบุกเข้ามาในสมองของไรลีย์ทั้งอิจฉา เขิ้นเขินอ๊ายอาย และอองวี (เฉยชิล)ที่พร้อมจะป่วนตัวตนข้างในของสาวน้อยคนดีคนเดิมให้เปลี่ยนเป็นไรลีย์ที่มาพร้อมอารมณ์สวิงเหวี่ยง จนคุณแม่ถึงขั้นต้องกุมขมับ

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษสำหรับเสียงภาษาไทย “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” ให้เสียงภาษาไทยโดยเหล่านักพากย์มากฝีมือ ร่วมด้วย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญนักแสดงสุดฮ็อตกับการให้เสียงแอนิเมชันครั้งแรก เป็นตัวละครลับซึ่งยังไม่เปิดเผย ตามไปร่วมลุ้นและติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์

สามารถซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ก่อนไปติดตามพัฒนาการของไรลีย์และลุ้นกับภารกิจสุดอลเวงของเหล่าอารมณ์ในสมองของเธอพร้อมกัน 12 มิถุนายน ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

โซเชียลมีเดีย:
YouTube: @WaltDisneyStudiosTH
Facebook: @WaltDisneyStudiosTH
Instagram: @DisneyStudiosTH
X: @DisneyStudiosTH
Hashtag: #InsideOut2TH #มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง2

 

- Advertisement -