นายหฤษฏ์ ลักษณะโยธิน เกิดทิพย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายการตลาด RML

RML จับมือ ‘GRAFF’ ไฮจิวเวลรีแบรนด์ระดับโลก เสิร์ฟสุดยอดประสบการณ์หรูอีกครั้ง พาลูกค้าคนสำคัญยลโฉมคอลเลคชั่นหายากครั้งแรกในไทย

RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) เดินหน้าเติมเต็มความสัมพันธ์กับลูกค้าคนสำคัญต่อเนื่อง ล่าสุดสานต่อกิจกรรมร่วมกับ ‘กราฟ (GRAFF)’ แบรนด์ไฮจิวเวลรีระดับโลก พาลูกค้าคนสำคัญยลโฉมเครื่องประดับชั้นสูงที่งดงามและหายากที่สุด ภายใต้คอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘GALAXIA’ ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ณ ห้องเจ้าพระยา เทอเรซสวีท โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

หฤษฏ์ ลักษณะโยธิน เกิดทิพย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายการตลาด RML  กล่าวว่า “RML มุ่งมั่นจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่และเข้าถึงยากให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง โดยในปีผ่านมาเราได้ร่วมกับ GRAFF แบรนด์เครื่องประดับของอังกฤษที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน จัดกิจกรรมซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับดีมาก ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะสานต่อกับ GRAFF จัดกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟให้ลูกค้า RML เป็นครั้งที่ 2 เป็นงานไพรเวทโชว์ชื่อ ‘Galaxia Collection – GRAFF Private Viewing in Bangkok’ เผยโฉมเครื่องประดับชั้นสูงที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งตรงมาที่ไทย เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของ RML ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเพียง 3 วันเท่านั้นก่อนใคร ภายใต้บรรยากาศสุดรื่นรมย์กับการจิบชายามบ่ายและอิ่มอร่อยกับขนมในชุด High Tea Set โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะรู้สึกชื่นชอบและประทับใจในทุกสิ่งที่จัดเตรียมให้ และไว้วางใจในแบรนด์ RML อย่างยาวนานต่อไป”

ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ RML ได้อย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทางโซเชียล มีเดีย เพียงคลิ๊ก ลิงค์ https://linktr.ee/raimonland

- Advertisement -