นายปนายุ ศิริกระจ่างศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TBN

TBN แชร์ประสบการณ์เชื่อมโลกธุรกิจและไอที ด้วย Mendix AWS ในงาน Unlocking Innovation: How Mendix and AWS Bridge the Worlds of Business and IT 

นายปนายุ ศิริกระจ่างศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TBN ผู้นำด้านเทคโนโลยี Low-Code / No-Code และการพัฒนาโซลูชั่นดิจิทัล ขึ้นเวทีในงาน “Unlocking Innovation: How Mendix and AWS Bridge the Worlds of Business and IT” แชร์ประสบการณ์และความรู้ในการใช้เครื่องมือ Low-Codeเพื่อเพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ โดยทั้ง Mendix และ AWS เป็นตัวช่วยสำคัญในการขับเคลื่อนนวัตกรรมดิจิทัล เสริมศักยภาพทีมไอที พัฒนากระบวนการที่คล่องตัวขึ้น ด้วยการลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ช่วยให้ทีมไอทีตอบสนองความต้องการโซลูชั่นได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น โดยได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากตัวแทนหน่วยงานภาคธุรกิจชั้นนำ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา

สำหรับ TBN มุ่งเน้นการสร้างแพลตฟอร์ม Low-Code ที่ทรงพลังบนโลกของไอทีที่ให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวช่วยสำคัญขององค์กรสามารถใช้แอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ต้องลงทุนในฮาร์ดแวร์ที่มีขนาดใหญ่ ทั้งนี้จุดแข็งของ Amazon Web Services (AWS) เป็นระบบคลาวด์ที่ครอบคลุมการให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมือทางเทคโนโลยีหลากหลาย และนำมาใช้มากที่สุดในโลก

- Advertisement -