อรสิริน จับมือพันธมิตร ผุดโปรเจค Ornsirin Health Hub ยกระดับการดูแลสุขภาพลูกบ้าน ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แบบ

อรสิริน ผนึกพันธมิตร Health Home Care เชียงใหม่ เนิร์สซิ่ง โฮมแคร์ ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู Tranquila และ บริษัท Health Home Care ผุดโปรเจค Ornsirin Health Hub ยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้าน นำร่อง 6 โครงการ มอบบริการพิเศษให้คำปรึกษาด้านสุขภาพผู้สูงอายุ ผ่านเจ้าหน้าที่ พยาบาล นักกายภาพผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แบบ มอบความอุ่นใจให้ทุกคนในครอบครัวและลูกบ้านทุกโครงการ

นายปรีดิกร บูรณุปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อรสิริน โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ แนวสูง บนทำเลศักยภาพ จ.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากประเทศไทยก้าวเข้าสู่ยุคสังคมผู้สูงอายุ (Ageing society) ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 เปลี่ยนวิถีชีวิตของคนทั่วโลก ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจเรื่องการดูแลสุขภาพมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์ด้านคุณภาพชีวิตที่ดีเพิ่มสูงขึ้น

บริษัทจึงเร่งเดินหน้า ยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้านทุกโครงการของอรสิริน ด้วยโปรเจค Ornsirin Health Hub มอบบริการพิเศษการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แบบ สร้างความอุ่นใจให้ทุกคนในครอบครัว ด้วยความร่วมมือจาก ศูนย์กายภาพฟื้นฟูดูแลผู้ป่วย – ผู้สูงอายุ เชียงใหม่ เนิร์สซิ่ง โฮมแคร์ ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู Tranquila By Chiangmai Nursing Home Care และ บริษัท Health Home Care ผู้ให้บริการจัดส่งเจ้าหน้าที่ดูแลผู้ป่วยที่บ้านและโรงพยาบาล

บริการดังกล่าว เริ่มตั้งแต่วางระบบการดูแลและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจากพยาบาลวิชาชีพ เจ้าหน้าที่เข้าเยี่ยมที่บ้านตรวจเช็คสัญญาณชีพ ตรวจสอบการทานยาแก่ผู้สูงอายุและผู้ป่วย บริการตรวจสุขภาพ โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้สูงอายุ รวมถึงทีมให้การช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ตลอดจนรายงานอาการประจำวันแก่คนในครอบครัวรับทราบเพื่อเป็นข้อมููลหากต้องไปพบแพทย์ โดยเริ่มนำร่องเดือน พ.ค.2566 ใน 6 โครงการ ได้แก่ ฮาบิแทท วงแหวน-สันกำแพง , บีลีฟ วงแหวน-สันกำแพง , อรสิริน 6 ,ทาวน์โฮมอรสิริน 6 บีลีฟ สันทราย-แม่โจ้ และ อรสิริน11 ทั้งนี้ เตรียมขยายให้บริการในทุกโครงการของอรสิรินภายในปี 2567

นายปรีดิกร กล่าวเสริมว่า การทำธุรกิจโครงการบ้านจัดสรร และอสังหาริมทรัพย์ “อรสิริน” ไม่ได้มุ่งพัฒนาที่อยู่อาศัยในด้านของความทันสมัย และความสะดวกสบายของโครงการเพียงอย่างเดียว แต่ “อรสิริน” ต้องการมอบความอบอุ่นใจแก่ลูกบ้านที่เลือกเราเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต “เราจึงไม่ต้องการเป็นเพียงหมู่บ้านจัดสรรที่ครบครันแค่เรื่องสาธารณูปโภค แต่เราตั้งใจที่จะมอบคุณค่าของคำว่าบ้านที่แท้จริง ด้วยบริการที่สร้างความอุ่นใจ เมื่อได้เป็นลูกบ้านในเครืออรสิริน รวมถึง ให้ความสำคัญเทรนด์สังคมผู้สูงอายุ ( Aging Society ) พร้อมส่งมอบที่อยู่อาศัยคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภค ด้วยบ้านและโครงการที่ออกแบบมารองรับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนทุกเพศทุกวัย เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมที่ดี สู่ลูกบ้านในทุกโครงการของอรสิริน

- Advertisement -