“บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์” โชว์ผลตอบรับดี หลังซอฟต์โอเพนนิ่งโชว์รูมใหม่ภูเก็ตเร็วกว่าแผน รุกขยายฐานลูกค้ารายย่อยและโครงการรับอสังหาฯ ลักชัวรี่ฮอต

“บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์” โชว์ผลตอบรับดีหลังซอฟต์โอเพนนิ่งโชว์รูมใหม่ภูเก็ตเร็วกว่าแผน รุกขยายฐานลูกค้ารายย่อยและโครงการรับอสังหาฯ ลักชัวรี่ฮอต โบรกฯ ให้ราคาเป้าหมายปีนี้ 13.80 – 15.00 บาทต่อหุ้น

บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์ โชว์ผลตอบรับดี หลังเปิดซอฟต์โอเพนนิ่งโชว์รูมแห่งใหม่ที่ภูเก็ต เร็วกว่าแผน รุกขยายฐานลูกค้ารายย่อยและโครงการโรงแรม รีสอร์ต วิลล่า ระดับลักชัวรี่เกิดใหม่คึกคัก เตรียมเปิดโชว์รูมใหม่อีกแห่งในย่านทองหล่อ ซอย 5 ภายในไตรมาส 2/2567 และย่านทองหล่อ ซอย 1 ในไตรมาส 4/2569 เพื่อยกระดับเป็นเป็นคลัสเตอร์โชว์รูมที่มีสินค้าครบครันพร้อมบริการแบบครบวงจร ด้านโบรกเกอร์ 4 รายให้ราคาเป้าหมายปีนี้ 13.80 – 15.00 บาทต่อหุ้น มองผลการดำเนินงานปี 2566 – 2568 เติบโตต่อเนื่อง จากการขยายโชว์รูมใหม่และสินค้าที่หลากหลายขึ้น

นายเควิน กัมบีร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากแผนงานขยายโชว์รูมใหม่อีก 3 แห่ง ในภูเก็ต ทองหล่อซอย 5 และทองหล่อซอย 1 ภายในปี 2567 – 2569 เพื่อขยายฐานลูกค้ารายย่อยและโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ภาคใต้และกรุงเทพฯ รวมถึงรองรับการเพิ่มแบรนด์สินค้าใหม่และขยายเซ็กเมนต์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งสู่ระดับพรีเมียม จากปัจจุบันที่จับตลาดระดับลักชัวรี่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัทฯ ได้เปิดซอฟต์โอเพ่นนิ่งโชว์รูมใหม่ที่ภูเก็ต ซึ่งเร็วกว่าแผนงานที่วางไว้ประมาณ 1 เดือน โดยหลังจากเปิดซอฟท์โอเพนนิ่ง มีผลตอบรับที่ดี ทั้งจากลูกค้ารายย่อยและโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ ที่มีการพัฒนาโครงการอย่างคึกคักเพื่อตอบรับดีมานด์จากคนไทยและชาวต่างชาติที่เพิ่มขึ้น หลังจากสถานการณ์ COVID-19 คลี่คลาย

โชว์รูม Euro Creations Flagship Gallery at Phuket เป็นแฟลกชิพโชว์รูมแห่งแรกในภูเก็ตของบริษัทฯ มีพื้นที่ขาย 1,094 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญของจังหวัด โดยนำเสนออุปกรณ์ฟิตเนสระดับโลกแบรนด์ Technogym รวมถึงเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศที่บริษัทเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เช่น เฟอร์นิเจอร์บิลท์-อิน, ผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ, วัสดุปูพื้น โคมไฟและอุปกรณ์ควบคุมอัจฉริยะ เป็นต้น

“ภูเก็ตเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงมาก หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 คลี่คลาย ปัจจุบันมีการก่อสร้างที่อยู่อาศัยและเปิดตัวโครงการอสังหาฯ ระดับลักชัวรี่ อาทิ โรงแรม, รีสอร์ท, วิลล่า ฯลฯ เป็นจำนวนมาก จึงเป็นโอกาสของบริษัทฯ ในการเปิดโชว์รูม เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการแบบวันสต็อปโซลูชั่น รองรับการขยายฐานลูกค้าในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงยังมีดีมานด์จากบ้านพักอาศัย โครงการโรงแรมและรีสอร์ทหรู” นายเควิน กล่าว

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ยูโร ครีเอชั่นส์ กล่าวด้วยว่า ส่วนแผนเปิดโชว์รูมใหม่อีก 2 แห่ง ได้แก่ Euro Creations Gallery at Thonglor Soi 5 คาดว่าจะเปิดบริการภายในไตรมาส 2/2567 ตามแผน โดยมีพื้นที่ขาย 1,635 ตารางเมตร รองรับการขยายสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น อาทิ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว, ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ และคาดว่าภายในไตรมาส 4/2569 จะเปิดโชว์รูม Euro Creations Gallery at Thonglor Soi 1 ซึ่งจะมีพื้นที่ขายใหญ่ที่สุดถึง 4,280 ตารางเมตร เพื่อขยายแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ใหม่และขยายฐานลูกค้าสู่ระดับพรีเมียม

ทั้งนี้ บทวิเคราะห์จากบริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำกัด บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ประเมินราคาเป้าหมาย บมจ. ยูโร ครีเอชั่นส์ ในปี 2567 ที่ 13.80 – 15.00 บาทต่อหุ้น โดยคาดการณ์ผลการดำเนินงานปี 2566 – 2568 มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งรายได้และกำไร จากการเปิดโชว์รูมใหม่อีก 3 แห่ง เพื่อนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งที่หลากหลายยิ่งขึ้น ขยายฐานลูกค้า และเพิ่มแบรนด์สินค้าใหม่ ประกอบกับสินค้ากลุ่มลักชัวรี่มีอัตรากำไรในระดับสูง

 

- Advertisement -