นายทศพร จิตตวีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD

บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD ประกาศข่าวดี รับงาน 2 โครงการใหม่พร้อมกัน จากบิ๊กศูนย์การค้าส่งมาแรงอย่าง “เซ็นทรัล ฟู๊ด โฮลเซลล์” และ “โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์” รวมมูลค่าโครงการกว่า 115.56 ล้านบาท ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านการให้บริการรับเหมาติดตั้งงานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และระบบดาต้าเซ็นเตอร์ครบวงจร

นายทศพร จิตตวีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลอยด์ จำกัด (มหาชน) หรือ FLOYD ผู้นำด้านการให้บริการรับเหมาติดตั้งงานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และระบบดาต้าเซ็นเตอร์ เปิดเผยว่า FLOYD ประกาศแจ้งข่าวรับงาน 2 โครงการใหม่ ได้แก่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู๊ด โฮลเซลล์ จำกัด ในโครงการ CFW ST.10 โดยมีลักษณะเป็นงานติดตั้งระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร และจาก บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ในโครงการ โฮมโปร สาขาระยอง (HYBRID) โดยมีลักษณะเป็นงานติดตั้งระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร ซึ่งปัจจุบันทั้ง 2 โครงการอยู่ในระหว่างการดำเนินการ คิดเป็นรายได้ที่จะสามารถรับรู้ได้ภายในปีนี้ โดยโครงการข้างต้น (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) คิดเป็นมูลค่าโครงการรวมกว่า 115,560,000 บาท

สำหรับการเดินหน้ารับงานใหม่ทั้ง 2 โครงการ และงานที่จะมีเข้ามาเพิ่มเติมอีกในอนาคต เป็นผลจากการดำเนินธุรกิจด้วยกลยุทธ์ “Balance Growth & Safety” ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย 1.Balance รักษาฐานะทางการเงินของบริษัทให้มีความแข็งแกร่ง 2.Growth มุ่งเน้นการขยายการเติบโตอย่างยั่งยืน และ 3.Safety มุ่งเน้นสร้างความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน ทั้งกับพนักงานและโครงการก่อสร้างต่างๆ ควบคู่กับการบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งให้ FLOYD เป็นที่ยอมรับในวงกว้างทั้งจากแวดวงงานก่อสร้างและภาคอสังหาริมทรัพย์

โดยบริษัทฯได้รับความไว้วางใจให้เข้าประมูล รับงานทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนอย่างต่อเนื่อง สะท้อนความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้ามีต่อบริษัทเสมอมา เมื่อรวมกับโครงการใหม่ๆที่อยู่ระหว่างรอลงนามในสัญญาและกำลังประมูลงาน ขณะที่ปัจจุบันบริษัทฯยังอยู่ระหว่างประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง อาทิ โครงการอาคารสำนักงาน โครงการคอนโดมิเนียม ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ โรงพยาบาล และศูนย์ DATA CENTER ซึ่งเตรียมประกาศข่าวดีคว้างานเพิ่มเติมอีกเร็วๆนี้

“ในปี 2567 FLOYD ตอกย้ำภาพผู้นำด้านการให้บริการรับเหมาติดตั้งงานวิศวกรรมระบบสาธารณูปโภค และระบบดาต้าเซ็นเตอร์ครบวงจร ที่พร้อมเดินหน้าธุรกิจอย่างแข็งแกร่ง และมีผลการดำเนินงานเติบโตต่อเนื่อง โดยตั้งเป้ารายได้เติบโต 50% จากปีก่อน” นายทศพร กล่าวทิ้งท้าย

- Advertisement -