นางสาวมิศรา วงศ์สินศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลลอย โซลูชั่นส์ เอเชีย จำกัด หรือ ASA

“อัลลอย โซลูชั่นส์ เอเชีย” หรือ ASA เดินหน้าขยายตลาด “Nulook” แบรนด์ประตูและหน้าต่างคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีจากนิวซีแลนด์ ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น รองรับดีมานด์ทั้งกลุ่มโครงการ และบ้านพักอาศัย

บริษัท อัลลอย โซลูชั่นส์ เอเชีย จำกัด หรือ ASA ผู้นำในอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่างนวัตกรรมคุณภาพสูง ผลิตและจัดจำหน่ายประตูและหน้าต่างภายใต้ลิขสิทธิ์ Altus New Zealand มาตั้งแต่ปี 2013 และลิขสิทธิ์การผลิตมุ้งม้วนสมรรถนะสูงสำหรับป้องกันแมลงจาก Freedom Australia เดินหน้าขยายตลาดผลิตภัณฑ์ประตู และหน้าต่างแบรนด์ “Nulook” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประตู และหน้าต่างคุณภาพสูง ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม และทดสอบโดยวิศวกรอิสระภายใต้มาตรฐานจากประเทศนิวซีแลนด์ ในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองในระดับสากล โดยประตูและหน้าต่างแบรนด์ Nulook ได้ถูกพัฒนามาอย่างปราณีต ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และยังใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่างที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกความต้องการใช้งาน สวยงาม เข้าได้กับทุกการออกแบบ และยังใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทาน

นางสาวมิศรา วงศ์สินศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อัลลอย โซลูชั่นส์ เอเชีย จำกัด หรือ ASA กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่าง Nulook ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ ซึ่งด้วยการออกแบบที่สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เข้าได้กับสถาปัตยกรรมที่หลากหลายสามารถตอบโจทย์ความต้องการของโครงการขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ รวมถึงที่พักอาศัยทั่วไป ด้วยจุดเด่นที่การพัฒนา และออกแบบมาอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ลดปัญหาการซ่อมบำรุงต่าง ๆ ให้น้อยลง ที่สำคัญมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาครบวงจรตั้งแต่การออกแบบ และเลือกฟังก์ชั่นใช้งานให้ตรงตามความต้องการ พร้อมบริการติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อีกด้วย”

- Advertisement -