ทีทีบี จับมือ เอพี มอบโปรสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำพิเศษคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย สานฝันคนอยากมีบ้านได้เป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้น

ทีทีบี จับมือ เอพี มอบโปรสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำพิเศษคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย สานฝันคนอยากมีบ้านได้เป็นเจ้าของบ้านเร็วขึ้น

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จับมือ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ สนับสนุนให้คนไทยเข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย เพื่อให้มีบ้านตามความฝันได้เร็วขึ้น มอบโปรสินเชื่อบ้าน สุดพิเศษ ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ผ่อนสบายล้านละ 2,800 บาท ได้นานถึง 2 ปี 

นายอธิศ วงศ์ศศิธร (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน ทีเอ็มบีธนชาต และ นายเมธา รักธรรม (ขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจ กลุ่มสินค้าบ้านแฝดและทาวน์โฮม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ร่วมเติมเต็มความฝันให้คนอยากมีบ้านได้เป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายขึ้น จัดแคมเปญสินเชื่อบ้าน ทีทีบี เอพี ทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ ตรงใจ และให้โปรโมชันสุดพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ยที่คุ้มค่ามากที่สุดคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ผ่อนสบาย ล้านละ 2,800 บาทต่อเดือน ได้นานถึง 2 ปี และสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 35 ปี พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายกับข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรี! ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยตลอดอายุสัญญา พิเศษสำหรับผู้ที่จองและทำสัญญา พร้อมจดทะเบียนจำนอง บ้านแฝดหรือทาวน์โฮมใหม่ในเครือเอพีทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง, บ้านกลางเมือง The Edition, Grand Pleno, Pleno, Pleno Town และโครงการต่างจังหวัดแบรนด์ Apitown ในเครือเอพีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2567

ทีทีบี ยังคงเดินหน้ามอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่ช่วยให้คนไทยเข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อสานฝันการมีบ้านเป็นของตัวเอง พร้อมหนุนให้กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดี ทั้งในวันนี้และอนาคต

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.ttbbank.com/newhome-pr-partner

***หมายเหตุ: อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก 0.99%ต่อปี ปีที่ 3 = 3.00%ต่อปี และปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-2.08% (=5.75%ต่อปี) โดยอัตราดอกเบี้ยแท้จริงตลอดอายุสัญญา 4.25%ต่อปี (คำนวณจากวงเงินกู้ 1,000,000 บาท ระยะเวลากู้ 20 ปี) โดยอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน 7.83%ต่อปี ณ วันที่ 3 ต.ค. 66 ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยลอยตัวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศของธนาคาร เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

#ttbhomeloan #สินเชื่อที่อยู่อาศัยทีทีบี

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

- Advertisement -