เฮงลิสซิ่ง ร่วมกับ ไทยไพบูลย์ประกันภัย เปิดตัวประกัน “PA HENG HENG” ประกันอุบัติเหตุดิจิตอลรูปแบบใหม่ “Scan & Protect”

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการสินเชื่อและนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัย ร่วมกับ บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลในรูปแบบดิจิตอล “PA HENG HENG” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ซื้อง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ คุ้มครองทันที

นอกจาก บริษัทฯ จะให้ความสำคัญในการส่งมอบสินเชื่อที่เป็นธรรมแล้ว ยังเป็นนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัย ที่พร้อมส่งมอบความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุสำหรับทุกคนในครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล “PA HENG HENG” ซึ่งเป็นประกันอุบัติเหตุดิจิตอลรูปแบบใหม่ เพียงแค่สแกนเพื่อสมัครประกันก็สามารถคุ้มครองได้ทันที “Scan & Protect” สามารถซื้อผ่านโทรศัพท์มือถือได้ และให้ความคุ้มครองทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอุบัติเหตุเล็กและอุบัติเหตุไม่คาดฝัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 1.30 บาท* ไม่ต้องสำรองค่ารักษาพยาบาล เพียงแค่แสดงบัตรประชาชนในโรงพยาบาลคู่สัญญามากกว่า 360 แห่งทั่วประเทศ โดยผู้ถือกรมธรรม์ยังได้รับความสะดวกสบายในการรับกรมธรรม์ในรูปแบบของ E-Policy ที่สะดวก ง่าย และสามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถติดต่อสอบถามหรือซื้อประกัน “PA HENG HENG” กับพนักงานเฮงลิสซิ่งกว่า 1,000 สาขาทั่วทุกภูมิภาค มองหาเฮงลิสซิ่ง มองหา “ตึกสีเขียว”

*หมายเหตุ : บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องหรือจัดการให้บุคคลเข้าทำสัญญาประกันภัยเท่านั้น โดยมี บริษัท ไทยไพบูลย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับประกันภัยและกรมธรรม์ ทั้งนี้ ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย

เฮงลิสซิ่ง ร่วมกับ ไทยไพบูลย์ประกันภัย เปิดตัวประกัน “PA HENG HENG” ประกันอุบัติเหตุดิจิตอลรูปแบบใหม่ “Scan & Protect”
- Advertisement -