นายธนัช จุวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ YGG

“ธนัช จุวิวัฒน์” ผู้บริหาร YGG ยืนยันถือหุ้นใหญ่ครบสัดส่วน ย้ำหนักแน่นธุรกิจแข็งแกร่งเดินหน้าบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์

“ธนัช จุวิวัฒน์” ผู้บริหาร อิ๊กดราซิล กรุ๊ป ยืนยันยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ถือหุ้นครบสัดส่วนกว่า 41% พร้อมสร้างความมั่นใจให้ผู้ถือหุ้น  นักลงทุน  ย้ำบริษัทเดินหน้าบริหารงานตามแผนยุทธศาสตร์ สร้างพื้นฐานแข็งแกร่ง  เติบโตอย่างมีศักยภาพ คาดผลประกอบการเติบโตตามเป้าหมาย    

นายธนัช จุวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ YGG  กล่าวว่า ปัจจุบันตนยังเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ในบริษัท ถือหุ้นครบสัดส่วนที่ 41.14% และอยากให้ผู้ถือหุ้น  รวมทั้งนักลงทุนมั่นใจ ในการบริหารงานของกลุ่มผู้บริหารของบริษัท

โดย YGG ยังคงดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัท มีการขยายงานในทุกส่วนของธุรกิจอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง  โดยเฉพาะการหาพันธมิตรจากต่างประเทศที่มีศักยภาพ สามารถต่อยอดธุรกิจของบริษัทได้   เพื่อให้บริษัทมีพื้นฐานที่แข็งแกร่ง มีศักยภาพในการเติบโตสูง และมั่นใจว่าผลประกอบการของบริษัทยังคงอยู่ในระดับที่ดี  เติบโตได้ตามเป้าหมายที่วาง

ทั้งนี้บริษัทได้ประกาศแผนการจับมือกับพันธมิตรต่างชาติ เพื่อผลักดันธุรกิจในส่วนของแอนิเมชั่นและเกม รวมทั้งการขยายในส่วนของภาพยนตร์ฮอลลีวูดด้วยโปรเจคใหม่ๆ    ซึ่งล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตรจากประเทศจีน เพื่อร่วมกันผลิตผลงานด้านแอนิเมชั่น ในส่วนของงานเกม  ในปีนี้บริษัทมีแผนทยอยออกเกมใหม่ ด้านภาพยนตร์ที่ร่วมผลิตภาพฮอลลีวูด  Home Sweet Home Rebirth กับพันธมิตรต่างประเทศ  ขณะนี้ขบวนการผลิตใกล้เสร็จสมบูรณ์  และมั่นใจกระแสตอบรับดี  คาดว่าจะสามารถสรุปผู้ซื้อรายใหญ่จากฝั่งอเมริกาได้ภายในเร็วๆ นี้

“ปีนี้มีการขยายงานในทุกส่วน เรามั่นใจผลประกอบการเป็นไปตามเป้าหมาย YGG มีแผนการขยายธุรกิจที่ชัดเจน  แนวทางของการบริหารมุ่งเน้นให้บริษัทแข็งแกร่ง เติบโตในระยะยาว  จึงอยากให้นักลงทุน ผู้ถือหุ้น มีความมั่นใจ  เชื่อมั่นในศักยภาพของบริษัท”นายธนัช กล่าว

- Advertisement -