มาย บาย เคทีซี เสริมแกร่งด้านคะแนนสะสม จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขยายเครือข่ายให้สมาชิกแลกคะแนนอย่างไร้ขีดจำกัด

มาย บาย เคทีซี ผู้นำด้านดิจิทัล ลอยัลตี้ แพลตฟอร์ม เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งให้กับคะแนนมาย ด้วยการเพิ่มเครือข่ายพันธมิตรให้การแลกคะแนนมีความหลากหลายมากขึ้น ล่าสุดจับมือ M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจรีเทลค้าปลีกเมืองไทย เชื่อมต่อระบบการแลกเปลี่ยนคะแนนระหว่าง คะแนนมาย และ M Point เพิ่มประสิทธิภาพและทางเลือกสำหรับสมาชิกทั้งสองค่าย โดยมาย บาย เคทีซี มีเครือข่ายพันธมิตรมากกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ รวมถึงร้านถุงเงินกว่า 1.8 ล้านร้านค้า ขณะที่ M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป มีฐานสมาชิกทั้งหมดกว่า 5 ล้านคน มีคะแนนหมุนเวียนมากกว่า 1 หมื่นล้านคะแนนต่อปีร่วมสร้างประสบการณ์การแลกคะแนนที่สะดวกและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ผ่านแอปพลิเคชัน MAAI BY KTC และแอปพลิเคชัน M Card

นางสาวอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้บริหารสูงสุดสายงานสื่อสารการตลาดและธุรกิจMAAI BY KTC “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หนึ่งในกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของ มาย บาย เคทีซี (MAAI BY KTC) คือการมีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งเพื่อมอบสิทธิพิเศษและสร้างความผูกพันให้สมาชิกด้วยการเชื่อมต่อคะแนนระหว่างกัน ปัจจุบัน มาย บาย เคทีซี มีเครือข่ายพันธมิตรมากกว่า 8,000 จุดรับแลกคะแนน ในหลากหลายหมวดหมู่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสมาชิก อาทิ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม แบรนด์แฟชั่น สถานีบริการน้ำมัน ท่องเที่ยว โรงแรม และสินค้าหมวดไอที นอกจากนี้ มาย บาย เคทีซี ยังรองรับสมาชิกที่มียอดคะแนนสะสมจำนวนน้อย ให้สามารถใช้คะแนนแลกรับสินค้าหรือบริการกับร้านค้ารายย่อยผ่านการสแกนจ่ายที่ร้านถุงเงินที่มีจำนวนมากกว่า 1.8 ล้านร้านค้าทั่วประเทศอีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการให้สมาชิกใช้คะแนนอย่างไร้ขีดจำกัดและหลากหลายมากยิ่งขึ้นล่าสุดได้ร่วมกับพันธมิตร M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป” เชื่อมต่อระบบคะแนนสะสมระหว่างคะแนน M Point และ คะแนนมาย เพื่อขยายสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกทั้งสองค่ายในการโอนและแลกเปลี่ยนคะแนนระหว่างกัน โดยมีหลักเกณฑ์ดังนี้ แลกเปลี่ยนทุก 800  M Point เป็นคะแนนมาย ได้ 1,000 คะแนน ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน M Card และแลกเปลี่ยนทุก 1,000 คะแนนมาย เป็นคะแนน M Point ได้ 800 M Point ทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน  MAAI BY KTC

นายนที ศรีรัศมี ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส DIGITAL RETAIL & STRATEGIC ALLIANCE บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าเพื่อขยาย Ecosystem เพื่อมอบสิทธิประโยชน์และสร้าง M Experience ที่ดีให้กับสมาชิกทั้งร้านค้าในห้างฯและศูนย์การค้า รวมไปถึงร้านค้าและบริการนอกห้าง และพันธมิตรบัตรเครดิตหรือสถาบันทางการเงินต่างๆ สำหรับการจับมือกับ MAAI BY KTC ในครั้งนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การช้อปฯ แบบ 360 องศา ที่สามารถโอนแลกคะแนน ระหว่างคะแนน M Point และ คะแนนมาย เพื่อความสะดวกคุ้มค่าครบทุกมิติ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับ M Card Benefits เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์สำหรับสมาชิกยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

สมาชิก MAAI BY KTC และ M Point  สามารถแลกเปลี่ยนคะแนนระหว่างกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2567 ถึง วันที่ 31 ธันวาคม 2568 โดยต้องสมัครสมาชิกด้วยเลขบัตรประชาชนเดียวกัน ด้วยอัตราแลกคะแนนดังนี้

  • แลกคะแนน MAAIPoint ขั้นต่ำ 1,000 คะแนนต่อครั้ง / ไม่จำกัดจำนวนคะแนนสูงสุด / ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดรายการ
  • แลกคะแนน MPoint ขั้นต่ำ 800 คะแนนต่อครั้ง / จำกัดการโอนสูงสุดไม่เกิน 50,000 คะแนนต่อเดือน

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอป MAAI BY KTC ผ่าน App Store Google Play และ AppGallery สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 123 5678  หรือ  https://www.ktc.co.th/maai/crm

หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

- Advertisement -